Tranh Trúc Chỉ hoa Sen luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn những tác phẩm trang trí cho không gian sống, làm việc và học tập, đặc biệt là nơi thờ tự. Tuy “gần bùn” nhưng hoa Sen chẳng bao giờ hôi tanh mùi bùn. Bởi đặc điểm đáng trân quý này, Trúc Chỉ hoa Sen luôn được nhiều người “săn đón”. 

 

Vậy, Trúc Chỉ hoa Sen thật sự ẩn chứa những giá trị gì? Tranh Trúc Chỉ hoa Sen giá bao nhiêu? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

Tranh Trúc Chỉ hoa Sen – tuyệt tác dưới ngòi bút nước 

Tác phẩm Trúc Chỉ thể hiện sự tinh khiết của hoa Sen

Chủ đề hoa Sen vốn dĩ luôn “nóng” khi nhắc đến các tác phẩm nghệ thuật. Giờ đây, khi hình ảnh Sen được khắc họa trên nền giấy Trúc Chỉ sẽ tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật vô cùng ấn tượng và độc đáo. Những tác phẩm Trúc Chỉ được lấy cảm hứng từ hoa Sen sẽ tôn lên nét đẹp thẩm mỹ cho không gian. Ngoài ra, Trúc Chỉ hoa Sen còn đem đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho mọi người. 

Ý nghĩa của Trúc Chỉ hoa Sen 

Tranh Trúc Chỉ với nguồn cảm hứng từ hoa Sen đã góp phần tôn lên giá trị đặc sắc cho kiến trúc ngôi nhà. “Cuộc sống” của Sen là cả một quá trình vươn lên, thoát khỏi vùng đầm lầy bùn dơ đem đến sự tinh khôi trong trắng và thuần khiết. Điều này đã làm cho hoa Sen đem đến sự an nhiên, bình yên và nhẹ nhàng trong không gian sống. Không chỉ thế, một bức tranh Trúc Chỉ hoa Sen cũng sẽ thúc đẩy tấm lòng, tâm hồn hướng thiện cho các thành viên trong gia đình.

 

Vị trí trưng bày tranh Trúc Chỉ hoa Sen cũng đóng vai trò quan trọng nhằm đem đến giá trị phong thuỷ ý nghĩa cho mọi người. Theo ngũ hành, những tác phẩm tranh hoa Sen cần được treo theo hướng Bắc hoặc Nam. Đặc biệt, bạn không nên treo tranh theo hướng Tây Bắc, hướng Đông vì có thể sẽ dẫn đến nhiều tổn khí trong gia đình. Ngoài ra, bạn không nên treo tranh ở vị trí cao hơn so với bàn thờ. Điều này sẽ gây ra sự thất lễ, bất kính đối với ông bà tổ tiên. Do đó, khi treo Trúc Chỉ hoa Sen, bạn cần lưu ý về vị trí để đem đến nguồn khí tốt, năng lượng tích cực trong gia đình.

tranh trúc chỉ hoa sen

Giá trị của tranh Trúc Chỉ hoa Sen được thể hiện qua bàn tay của họa sĩ

Giá tranh Trúc Chỉ hiện nay là bao nhiêu? 

Tranh Trúc Chỉ hoa Sen giá bao nhiêu? là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đối với Trúc Chỉ Hà Nội, những sản phẩm tranh nói chung, tác phẩm hoa Sen nói riêng sẽ luôn có mức giá tốt, phải chăng để phù hợp với khách mua hàng. Hiện nay, tranh Trúc Chỉ hoa Sen thường dao động khoảng từ 15 đến 30 triệu đồng. Vì thế, bạn có thể tìm hiểu thêm về giá của Trúc Chỉ hoa Sen thông qua website: trucchihanoi.vn của chúng tôi. 

Nơi cung cấp các tác phẩm Trúc Chỉ hoa Sen uy tín 

Trúc Chỉ Hà Nội – nơi cung cấp tranh Trúc Chỉ chất lượng, uy tín và giá phải chăng

Để tìm được một nơi cung cấp các tác phẩm Trúc Chỉ hoa Sen chất lượng, bạn nên tìm đến cơ sở uy tín và có sự am hiểu sâu về nghề. Trúc Chỉ Hà Nội rất vinh dự vì đã được đánh giá là một trong các cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín nhất. 

Toàn bộ các tác phẩm của chúng tôi đều được thực hiện từ những người họa sĩ chuyên nghiệp, có thâm niên và tay nghề giỏi. Hoạ sĩ của chúng tôi luôn được đào tạo, cung cấp và bồi dưỡng kiến thức để đem đến những tác phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. 

Đến với Trúc Chỉ Hà Nội, khách hàng sẽ không còn nỗi lo bởi những câu hỏi như tranh Trúc Chỉ hoa Sen giá bao nhiêu? Nên mua tranh với kích thước như thế nào? , … Vì tất cả các câu hỏi của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp trực tiếp hoặc thông qua hotline: 0911.80.62.69 một cách nhanh chóng. 

Tranh Trúc Chỉ hoa Sen sẽ được chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng với mức giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự trải nghiệm dịch vụ hài lòng cho quý khách hàng. Đến với Trúc Chỉ Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được những tác phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất trên thị trường Việt Nam. 

Chat With Me on Zalo