Tranh Trúc Chỉ giá rẻ, hình ảnh sắc nét và mang ý nghĩa phong thuỷ….là những tiêu chí hàng đầu để người dùng đánh giá, lựa chọn khi mua. Đó là những yếu tố cần có và phù hợp trong thiết kế không gian sinh hoạt, làm việc….v.v. Vì thế hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh đưa ra những mức giá hấp dẫn nhằm “chiêu dụ” khách hàng. Tuy nhiên điều này đã làm cho nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn tranh Trúc Chỉ có chất lượng, giá thành đúng theo yêu cầu. Đó chính là lý do vì sao người dùng cần tìm hiểu cẩn thận thông tin về tranh Trúc Chỉ để chọn được tác phẩm ý nghĩa và mang giá trị cao.  

Tranh trúc chỉ – “tái tạo” nguồn năng lượng văn hoá truyền thống 

tranh trúc chỉ giá rẻ

Tranh Trúc Chỉ giá bao nhiêu khi mà công đoạn thực hiện khá cầu kỳ và cần sự tỉ mỉ

Xuất thân là một giảng viên đại học Nghệ thuật Huế, hoạ sĩ Phan Hải Bằng đã luôn giữ cho “ngọn nến” đam mê nghệ thuật truyền thống “đỏ lửa”. Mặc dù sau nhiều năm thăng trầm của cuộc sống, Phan Hải Bằng vẫn luôn đem đến cho “người đời” những tác phẩm chân quý. 

 

Nhắc đến hoạ sĩ Bằng, không một ai có thể quên ông chính là “cha đẻ” của nghệ thuật Trúc Chỉ. Bằng niềm đam mê nghệ thuật, được đốc thúc bởi tình yêu dành cho làng nghề dân gian, hoạ sĩ Phan Hải Bằng đã dày công tạo dựng “chỗ đứng” cho Trúc Chỉ trong hơn 7 năm qua. 

 

Tranh Trúc Chỉ được hình thành bởi 2 quy trình chính: 

  • Quy trình làm giấy: giấy vẽ được hình thành qua quá trình ngâm, nghiền, nấu, … để thu được bột giấy từ hơn 300 loại tre, trúc Việt Nam. Sau đó, hỗn hợp này sẽ được seo để tạo ra thành phẩm giấy vẽ. 
  • Quy trình đồ hoạ: hình ảnh trên tranh được khắc hoạ nhờ vào kỹ thuật áp lực nước. “Bút vẽ” dùng áp lực nước để tạo thành những nét thanh, đậm đặc sắc mang nét đẹp riêng biệt chỉ có ở Trúc Chỉ.   

Bằng việc sử dụng nguyên liệu được làm từ tre, trúc và làng nghề làm giấy truyền thống.Tranh Trúc Chỉ đã thành công “tái tạo” sự sống cho nền nghệ thuật dân tộc nước nhà. 

Tranh Trúc Chỉ – giá trị nghệ thuật dân tộc Việt

tranh trúc chỉ giá rẻ

Tranh Trúc Chỉ giá rẻ không có nghĩa là chất lượng kém

Tranh Trúc Chỉ hiện nay được đánh giá là tác phẩm nghệ thuật mang đậm nét nghệ thuật dân tộc. Tác giả Phan Hải Bằng đã thành công đưa làng nghề làm giấy thủ công của nước ta “gia nhập đường đua” giữ lấy truyền thống của người Việt xưa. Chính vì thế, tranh Trúc Chỉ là loại hình nghệ thuật có ý nghĩa đặc biệt đối với người Việt ta và những nghệ nhân ở làng nghề làm giấy truyền thống. 

 

Bên cạnh đó, tranh Trúc Chỉ còn mang đến ý nghĩa, giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sinh hoạt, học tập và  nơi làm việc. Với đường nét thanh, đậm đặc trưng, tranh Trúc Chỉ “kết hợp” cùng ánh đèn vàng óng ả xuyên qua lớp màn giấy tre, trúc đem đến một không gian ấm áp nhưng không kém phần sang trọng. 

 

Ngoài ra, tranh Trúc Chỉ còn mang đến ý nghĩa phong thuỷ, tâm linh cho không gian sống, phòng thờ và nơi làm việc. Mỗi bức tranh Trúc Chỉ đều được khắc hoạ hình ảnh riêng như: tranh hoa Sen, tranh Đức Phật, tranh cá Chép hóa Rồng, tranh làng quê, tranh chân dung.… nhằm đem đến rất nhiều ý nghĩa phong thuỷ cho từng cá nhân, gia đình. 

 

Những hình ảnh được vẽ thành tranh Trúc Chỉ đều hướng đến lòng mong cầu hạnh phúc, cuộc sống an yên của nhiều gia đình. Do vậy, tranh Trúc Chỉ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng chủ đề, kích thước theo yêu cầu của người sử dụng. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá tranh Trúc Chỉ, người dùng có thể truy cập website: trucchihanoi.vn . Mọi thông tin về tranh Trúc Chỉ sẽ được cập nhật nhanh chóng, chính xác. 

Một số dòng tranh trúc chỉ giá rẻ hiện nay

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, phong thuỷ và tâm linh cho nhiều người. Tranh Trúc Chỉ đã được khắc họa hình ảnh mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Mỗi chủ đề trên tranh Trúc Chỉ đều chứa đựng những hàm ý riêng để đem đến những điều tốt đẹp dành cho mọi người khi sử dụng. Cụ thể như một số dòng tranh Trúc Chỉ giá rẻ sau:

Tranh Trúc Chỉ Đức Phật

Hình ảnh Đức Phật hiền hậu, an yên đã khắc họa tinh tế trên tranh Trúc Chỉ được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tranh Trúc Chỉ Đức Phật sẽ đem đến cho một không gian ấm cúng, bình an. 

 

Ngoài ra, tranh Trúc Chỉ Đức Phật còn được nhiều người sử dụng để treo trong phòng thờ Phật. Không gian thờ Phật sẽ trở nên tôn nghiêm và trang trọng hơn khi có tranh Trúc Chỉ. Ánh sáng vàng nhẹ từ tranh Trúc Chỉ soi rọi khắp gian phòng càng làm mọi thứ xung quanh trở nên nhẹ nhàng, yên tĩnh hơn. Đặc biệt, tranh Trúc Chỉ Đức Phật còn được xem là một lời nhắn nhủ, hướng thành viên trong gia đình đến cuộc sống lương thiện. 

tranh trúc chỉ đức phật

Tranh Trúc Chỉ giá rẻ với hình ảnh Đức Phật từ bi

Tranh Trúc Chỉ hoa Sen 

Hoa Sen từ lâu đã được xem là loài hoa trong trắng, đem đến sự bình an cho ngôi nhà. Sự kết hợp độc đáo giữa Trúc Chỉ và hoa Sen đã làm cho tác phẩm trở nên “đắt giá”. Điều này có nghĩa rằng giá trị nghệ thuật dân tộc của tranh Trúc Chỉ hoa Sen sẽ được nâng lên một tầm đẳng cấp mới. 

 

Hoa Sen sẽ “đóng vai trò” đem đến nguồn sinh khí bình an, thanh tịnh trong gia đình, hướng các thành viên làm những điều thiện lành. Tranh Trúc Chỉ “nhắc nhở” mọi người luôn hướng về cội nguồn, nền văn hoá dân tộc nước nhà. Do vậy, sự kết hợp giữa Trúc Chỉ và hoa Sen được đánh giá là “bước đệm” vững chắc nâng cao giá trị văn hoá dân tộc của nước ta. 

Tranh Trúc Chỉ chân dung 

tranh trúc chỉ đức phật

Tranh Trúc Chỉ chân dung giá bao nhiêu là điều nhiều người muốn biết

Tranh Trúc Chỉ chân dung là một chủ đề hoàn toàn mới và đem đến nhiều giá trị ý nghĩa. Nhằm đổi mới, sáng tạo trong việc khắc hoạ hình ảnh con người, chủ đề tranh Trúc Chỉ chân dung đã được hình thành và phát triển rộng hơn. 

 

Với những đường nét thanh, đậm rõ ràng từ ngòi bút “nước”, biểu cảm gương mặt đều được hiển thị rõ trên tranh Trúc Chỉ chân dung. Không chỉ thế, thần thái từ bức tranh cũng được thể hiện rõ hơn bởi những nét bút điêu luyện của các họa sĩ Trúc Chỉ đa tài.

 

Hiện nay, giá bán tranh Trúc Chỉ chân dung được định mức ở nhiều khoảng khác nhau. Giá tranh Trúc Chỉ chân dung sẽ được xác định dựa vào các chi tiết cần vẽ, kích thước khung, … Do đó, để tìm hiểu rõ hơn về giá tranh Trúc Chỉ, hãy liên hệ hotline: 0911.80.62.69 để được tư vấn nhanh.  

Tranh Trúc Chỉ “Cửu Ngư Quần Hội” 

“Cửu Ngư Quần Hội” là một chủ đề luôn được nhiều người lựa chọn khi mua tranh Trúc Chỉ. Với hình ảnh “Cá chép vượt vũ môn hóa rồng” bức tranh như một lời động viên mọi người cố gắng “vùng” lên trước những thử thách gian nan. Những chú cá chép đã can đảm vượt bao gian nan để “tỏa sáng”, chinh phục được ước mơ của mình. Do vậy, tranh Trúc Chỉ Cửu Ngư Quần Hội sẽ là một tác phẩm “trao gửi” động lực để mọi người can đảm vượt qua thử thách, chạm đến ước mơ của mình.  Đặc biệt, tranh “Cửu Ngư Quần Hội” còn mang đến tài lộc, may mắn, bình an và “vững vàng” trong sự nghiệp.

Tranh Trúc Chỉ “Cửu Ngư Quần Hội” có giá trị rất lớn về mặt phong thủy

Tranh Trúc Chỉ Bát Mã Truy Phong

Bát Mã Truy Phong chính là hình ảnh “tái diễn” 8 chú ngựa mạnh mẽ, kiên cường phi trong gió. Bức tranh Trúc Chỉ Bát Mã Truy Phong mang ý nghĩa đề cao tinh thần mạnh mẽ, kiên cường và đoàn kết để mọi người vượt qua được khó khăn, thử thách trong cuộc sống. 

 

Không chỉ thế, hình ảnh 8 chú ngựa kiên cường còn thể hiện được một ý chí quyết tâm, khát vọng mạnh mẽ đem về những thành công, chiến thắng. Vì thế, để có được sự mạnh mẽ, ý chí kiên cường vượt qua mọi gian nan, thử thách, tranh Trúc Chỉ Bát Mã Truy Phong sẽ là sự lựa chọn phù hợp. 

tranh trúc chỉ bát mã truy phong

Giá bán tranh Trúc Chỉ còn tùy thuộc vào kích thước, yêu cầu chi tiết….v.v

Trúc Chỉ ở Hà Nội – đơn vị chuyên cung cấp tranh trúc chỉ giá rẻ tại miền Bắc

Trúc Chỉ ở Hà Nội tự hào là một đơn vị cung cấp tranh Trúc Chỉ giá rẻ, chất lượng tại miền Bắc. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu rằng mọi khách hàng đều mong muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, đem đến giá trị ý nghĩa cho cuộc sống. Do đó, tranh Trúc Chỉ giá luôn được chúng tôi đưa ra ở mức hợp lý nhằm tiếp cận rất nhiều phân khúc khách hàng. 

 

Bên cạnh việc “bán tranh” Trúc Chỉ ở Hà Nội còn mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Trúc Chỉ ở Hà Nội luôn mong muốn gửi trao những giá trị phong thuỷ, tâm linh đến cho khách hàng để góp phần đem đến cuộc sống an yên, hạnh phúc và thành công. Chính vì thế, chúng tôi luôn xây dựng mức giá hợp lý, mang tính cạnh tranh cao để mọi người đều có thể sở hữu tranh Trúc Chỉ một cách dễ dàng. 

mẫu ban thờ gia tiên đẹp

Trúc Chỉ ở Hà Nội chuyên cung cấp tranh Trúc Chỉ chất lượng, giá rẻ

 

Tranh Trúc Chỉ giá rẻ với nhiều chủ đề ý nghĩa, đặc sắc sẽ đem đến cho không gian sống một “làn gió” mới. Những thành viên trong gia đình sẽ được cảm nhận rât nhiều giá trị ý nghĩa khi ngắm nhìn tranh Trúc Chỉ.

 

Trúc Chỉ ở Hà Nội – xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng sản phẩm!

 

Chat With Me on Zalo