Từ xa xưa dân tộc Việt đã có truyền thống treo tranh Đức Phật trên bàn thờ như một hình ảnh gợi nhớ vào con tim mỗi chúng ta một lòng nhân ái và an bình, che chở con dân tránh khỏi mọi tai ương ,điều xấu vận hạn trong cuộc sống.

tranh trúc chỉ phật

Tranh Trúc Chỉ Đức Phật nổi bật lên trong giới hội hoạ mĩ thuật là tác phẩm tâm linh độc đáo hiện lên trên nền ánh đèn sáng xuyên qua. Những bức tranh Trúc Chỉ ngay từ khi ra đời đã không hề giống nhau, mỗi bức tranh là một tuyệt tác nghệ thuật vô cùng đặc sắc.

Khi treo những bức tranh Trúc Chỉ đức Phật cho bàn thờ đẹp, sẽ có thể vì một lý do nào đó gây hỏng rách hay bị bẩn, trong những trường hợp đó gia chủ không nên vất đi mà cần mang chúng đến những nơi đền chùa để cúng rồi sau đó đốt với hương. Nếu tranh có những vết bẩn hay rách một vết nhỏ, cần phải sửa chữa càng nhanh càng tốt, nếu không gia chủ rất có thể mắc những bệnh tiêu hóa.

Hiện nay tranh trúc chỉ đức Phật có rất nhiều mẫu mã vô cùng đa dạng, tùy theo mỗi mong muốn về tâm linh của gia chủ mà có thể chọn cho mình những bức tranh riêng. Với những mẫu tranh có màu sắc hài hòa cùng những nguyên liệu chất lượng cao Trúc Chỉ Hà Nội là địa chỉ vô cùng uy tín để khách hàng có thể tin cậy.

 

 

Chat With Me on Zalo