Nhà Chung cư là giải pháp tối ưu cho 1 thành phố đất chật người đông . Thế nhưng với diện tích hạn chế , để làm 1 phòng thờ riêng cho căn hộ dưới 100m2 là khó vì nhu cầu sử dụng nhiều . Hiểu tâm lý khách hàng chung cư và căn hộ có diện tính nhỏ , Trúc Chỉ ở Hà Nội đưa ra giải pháp tối ưu với set ban thờ treo gồm ban thờ, tấm chống ám khói và Tranh Trúc Chỉ tạo nên 1 không gian thờ hợp lý, ấm cúng cho nhà Chung cư.

  • Khách hàng: Mrs. HUYỀN
  • Không gian thi công: Căn hộ chung cư
  • Hạng mục: Ban thờ treo kết hợp tranh Trúc Chỉ Liên Hoa
  • Chất liệu: Ban thờ gỗ Gụ Lào (KT: 81x55cm)  Tấm chống ám khói hình tròn gỗ MD
  • Tranh trang trí là tranh Trúc Chỉ chất liệu sơ sợi tre, trúc của họa sĩ Phan Hải Bằng do các họa sĩ trong Vườn Trúc Chỉ – Huế thể hiện.
  • Tổng chi phí: 16,5 triệu
  • Thời gian hoàn thiện: 7 ngày

Như trường hợp Chị Huyền – một khách hàng đến từ page của Trúc Chỉ cũng vì muốn tìm ban thờ treo cho không gian nhà mình – qua công cụ mạng xã hội Facebook vô tình lướt thấy những thiết kế ban thờ treo của Chúng tôi , chị có tâm sự : đã xem qua nhiều ban thờ nhưng ưng nhất ban bên em vì đơn giản và tinh tế, kèm tranh Trúc Chỉ nhìn rất đẹp, ấm cúng .

Với báo giá tổng chi phí cho 1 set ban thờ treo gỗ Gụ Lào bao gồm : Ban thờ, tầm chống ám khói và tranh Trúc Chỉ Liên Hoa trọn gói hết 16,5 triệu ( Bao gồm cả chi phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành ) – Sau khi nghe tư vấn về chế độ bảo hành và hướng lắp đặt chị Huyền thấy khá hợp lý đã đặt Trúc Chỉ thi công .

lap-dat-hoan-thien-phong-tho-gia-dinh

Sau 1 tuần hoàn thiện tất cả các hạng mục , gia đình chị Huyền nghiệm thu và rất hài lòng với sự đơn giản, tinh tế mà ko kém phần sang trọng của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp .

Xin chân thành cảm ơn gia đình chị Huyền đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Trúc Chỉ ở Hà Nội , sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào và động lực khiến Trúc Chỉ ngày càng trưởng thành và hoàn thiện

Thông tin chi tiết liên hệ tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói không gian tâm linh, phòng trà xin liên hệ :

 

 

 

Chat With Me on Zalo