Tranh Trúc Chỉ Hoa Sen
Hoa Sen là Quốc hoa để thể hiện sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam qua bao đời nay. Hình ảnh bình dị của bông Sen được họa sĩ phác họa tinh tế trên nền chất liệu truyền thống mang hơi hướng hiện đại. Bức tranh không chỉ điều hoà vượng khí, thu hút nguồn năng lượng tốt cho căn nhà mà còn mang lại cảm giác linh thiêng, trang nghiêm nhưng vẫn mộc mạc gần gũi.
Tranh Trúc Chỉ Mandala
Trong tiếng Phạn, Mandala có nghĩa là vòng tròn trung tâm quy tụ trí tuệ và sự từ bi, là cảnh giới linh thiêng bắt nguồn từ Phật Giáo Kim Cương Thừa thể hiện vũ trụ bao la trong con mắt của một người giác ngộ. Tranh Trúc Chỉ Mandala có ý nghĩa sâu sắc nhằm giác ngộ con người thông qua sự kiên nhẫn và thiền định.
Tranh Trúc Chỉ Thần Phật
Từ lâu, Thần Phật được xem là đấng linh thiêng bảo vệ cho chúng sinh bình an, vượt qua mọi tai ương, bệnh tật. Do đó, cả Phật tử và lương dân luôn dành sự tôn kính của mình đối với chư vị thần thánh và Phật tổ. Những ý nghĩa cao đẹp ấy được khắc họa trong bức tranh Trúc Chỉ Thần Phật mang đến cho không gian nguồn sinh khí trang nghiêm, an yên đến lạ thường.
Chat With Me on Zalo