Ngày 27 – 29/7/2022, Công ty Nghệ Thuật Trúc Chỉ Việt Nam-Chi nhánh tại Hà Nội đã tổ chức nghỉ dưỡng hè cho cán bộ nhân viên và gia đình tại thành phố Hòa Bình xanh mát .

du lịch cùng Trúc Chỉ ở Hà Nội

Những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng hè là hoạt động thường niên mà Trúc Chỉ ở Hà Nội rất quan tâm, chú trọng tổ chức để mang lại những giây phút nghỉ ngơi, vui chơi cho cán bộ nhân viên và gia đình. Bên cạnh đó những chuyến đi này cũng là cơ hội để các thành viên trong công ty giao lưu và trở nên gắn kết hơn.

trúc chỉ hà nội du lịch

Tuy thời tiết nắng nóng nhưng không làm ảnh hưởng đến tinh thần vui chơi của cả đoàn. Tất cả các thành viên đều háo hức để trải nghiệm chuyến nghỉ dưỡng tại Hòa Bình.

du lich hoa binh trúc chỉ hà nội

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến nghỉ dưỡng hè 2022:

trúc chỉ hà nội du lịch

Chuyến nghỉ dưỡng đã thành công tốt đẹp. Mọi người đều trở về nhà an toàn. Chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và ý nghĩa trong mỗi cán bộ nhân viên. Nhờ vậy mà đã tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên công ty. Hy vọng sau chuyến đi mọi người sẽ càng cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và giúp đỡ nhau hoàn thành mục tiêu chung của công ty.

Chat With Me on Zalo