Việc tìm nơi mua tranh Trúc Chỉ luôn là vấn đề “nan giải” của rất nhiều người, vì mỗi cơ sở sẽ có những mức giá đa dạng riêng. Ngoài ra, phong cách phục vụ tại những nơi cung cấp Trúc Chỉ cũng sẽ đem đến những trải nghiệm đặc biệt cho người mua. 

 

Tuy nhiên tất cả người mua hàng đều mong muốn được phục vụ chuyên nghiệp và tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng. Vì thế, mua tranh Trúc Chỉ Hà Nội chính là một lựa chọn hoàn hảo ngay tại thời điểm này. Vì cơ sở của chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối tới quý khách hàng về mẫu mã và giá cả.

Đôi nét về Tranh Trúc Chỉ 

tranh trúc chỉ

Tranh Trúc Chỉ Hà Nội được lòng khách hàng gần xa

Tranh Trúc Chỉ được biết đến là một loại hình nghệ thuật “trẻ” được “chào đời” bởi nghệ nhân Phan Hải Bằng. Được lấy cảm hứng từ làng nghề giấy thủ công, chất liệu tạo nên Trúc Chỉ “vừa cũ vừa mới”.

Tuy phần giấy được chế tạo từ kỹ thuật của làng nghề truyền thống. Nhưng nguyên liệu được làm hoàn toàn từ tre, nứa, chuối… v.v đã tạo nên sự mới mẻ, độc đáo cho Trúc Chỉ ngày nay.

Do đó, khi mua tranh Trúc Chỉ đẹp quý khách hàng sẽ không khỏi bất ngờ với tính thẩm mỹ đơn thuần, nhưng lại là một tác phẩm tuyệt đẹp. 

 

Sự đặc biệt của Trúc Chỉ còn nằm ở ngòi bút nước đặc biệt được chế tạo thông qua quá trình nghiên cứu dày công của nghệ nhân Phan Hải Bằng.

Vận dụng áp lực nước, nghệ nhân đã tạo nên những hình ảnh đẹp mắt, rõ nét thanh, đậm trên tranh. Điều này đã tạo cho không gian trưng bày thêm phần đặc sắc, nổi bật. 

“Bí kíp vàng” chọn địa điểm mua tranh Trúc Chỉ

tranh trúc chỉ

Chọn hình thức mua tranh Trúc Chỉ

Nơi bán tranh Trúc Chỉ hiện nay quả thật là không khó tìm kiếm. Tuy nhiên, để tìm được nơi cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt có thể người mua sẽ mất một khoảng thời gian khá dài. Như vậy, phải làm thế nào để tìm được nơi cung cấp Trúc Chỉ chất lượng và có hoạt động chuyên nghiệp? Để rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây. 

Tìm hiểu thông qua người thân, mạng xã hội

Trước tiên, bạn có thể tìm hiểu thông tin mua tranh Trúc Chỉ ở Hà Nội qua người thân, gia đình, bạn bè….v.v. Thông qua người quen, bạn có thể biết được những cơ sở cung cấp Trúc Chỉ uy tín chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo qua đồng nghiệp, những người làm chung văn phòng, công ty. 

Sau khi được cung cấp thông tin, bạn nên tổng hợp và lựa chọn cẩn trọng. Điều này sẽ giúp bạn tìm được nơi có mẫu tranh Trúc Chỉ đẹp, chất lượng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tra google, lên các hội nhóm những người có cùng sở thích về Trúc Chỉ và tham khảo ý kiến. Từ đó bạn sẽ nhận được vô vàn vote từ những người ” bạn mạng” về nơi cung cấp tốt nhất.

Đến Trúc Chỉ Hà Nội – địa điểm uy tín nhất hiện nay 

tranh trúc chỉ hà nội

Đến trực tiếp đơn vị cung cấp để mua tranh Trúc Chỉ

Ngoài phương pháp “, tìm hiểu thông qua người thân và lân la các hội nhóm” để tìm ra đơn vị cung cấp chất lượng. Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại cơ sở chính chuyên Trúc Chỉ Hà Nội.

Với tiêu chí “sản phẩm chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp”, Trúc Chỉ Hà Nội cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ theo mong muốn của khách hàng theo cách tốt nhất. Chúng tôi luôn cung cấp nhiều mẫu tranh Trúc Chỉ với thiết kế đặc biệt khác nhau. 

Mỗi thiết kế, mẫu tranh sẽ được các họa sĩ khắc hoạ tỉ mỉ, cẩn trọng. Điều này sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Ngoài ra, Trúc Chỉ Hà Nội tự hào là đơn vị duy nhất tại Miền Bắc được cấp quyền phân phối Nghệ Thuật Trúc Chỉ. 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đầu tư để trở thành địa chỉ để khách hàng mua tranh Trúc Chỉ tin cậy bằng việc chú trọng khâu chăm sóc phục vụ. Bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi đều được đào tạo, cung cấp kiến thức chuyên sâu về Trúc Chỉ nhằm phục vụ chu đáo và tốt nhất. 

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện chăm sóc khách hàng trực tuyến thông qua website: www.trucchihanoi.vn của Trúc Chỉ Hà Nội. Không chỉ thế, khi gọi đến hotline: 0911.80.62.69, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Đến với Trúc Chỉ Hà Nội, chúng tôi sẽ gửi trao những giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng sản phẩm chất lượng nhất.  Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

TRÚC CHỈ HÀ NỘI – SẢN PHẨM TỪ TÂM – CHẤT LƯỢNG XỨNG TẦM

Chat With Me on Zalo