Những món quà tân gia được ví như những lời chúc tốt đẹp của bạn bè, người thân, đối tác gửi tới gia chủ. Vậy làm thế nào để chọn được một món quà ý nghĩa cho sự kiện đặc biệt này? Trúc Chỉ Hà Nội sẽ giải đáp giúp bạn mừng tân gia nên tặng quà gì để vừa ý nghĩa lại vừa làm hài lòng gia chủ.

Tặng quà tân gia cần lưu ý điều gì?

Tiệc tân gia được xem là một trong những ngày vui đặc biệt của gia chủ. Bởi đây là dịp để người thân, bạn bè, đối tác cùng tới chúc mừng và chung vui cho sự cố gắng, nỗ lực của gia chủ suốt thời gian qua. Thường chẳng mấy ai tới dự tiệc tân gia lại đi tay không. Nhưng việc lựa chọn một món quà tân gia ý nghĩa lại chẳng hề dễ dàng.

Khi chọn mua quà tân gia, cần lưu ý những điều sau:

  • Chọn giấy gói quà, hộp đựng quà có tone màu sáng, rực rỡ để tạo cảm giác vui tươi và đem lại may mắn cho gia chủ;
  • Hạn chế tặng những món quà sắc nhọn như dao, kéo, kiếm,…vì chúng thường liên quan tới tà khí, dễ đem tới điềm gở;
  • Không nên tặng thú nuôi là những con non vì sức khỏe của chúng còn khá yếu, rất dễ chết nếu gia chủ không biết cách chăm sóc;
  • Tìm hiểu trước sở thích của gia chủ để dễ dàng lựa chọn được món quà tặng hợp gu và đúng sở thích.
  • Tìm hiểu về tuổi, mệnh của gia chủ để tặng những món quà hợp phong thủy, giúp gắn kết tình cảm giữa người tặng quà với chủ nhà.

 

Được mời đi dự lễ tân gia nên mua quà gì?

Quà tân gia sẽ thay cho lời chúc của bạn đến với gia chủ. Vì thế, hãy lựa chọn những món quà mang ý nghĩa như: vạn sự như ý, cầu chúc bình an, may mắn, thịnh vượng. Chắc chắn, khi nhận được những món quà như vậy, gia chủ sẽ cảm thấy hào hứng, vui vẻ và rất mãn nguyện.

Một gợi ý cho những ai đang đau đầu về chuyện tìm kiếm quà tặng tân gia chính là tranh trúc chỉ. Điều làm nên sự khác biệt giữa tranh trúc chỉ với những bức tranh thông thường là tính thẩm mỹ cao và hình thức độc đáo. Không những vậy, tranh trúc chỉ vẫn đảm bảo ý nghĩa của một món quà mừng tân gia và giá cả lại phải chăng. 

Chủ đề tranh trúc chỉ hết sức đa dạng, đáp ứng được nhu cầu và sở thích của mọi lứa tuổi. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh trúc chỉ phong cảnh, tranh tứ quý, tranh hoa sen,…để làm quà tặng tân gia. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm tranh trúc chỉ, vui lòng ghé thăm showroom  số nhà 09, dãy 16B1, Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông, Hà Nội.

 

mã đáo thành công

 

 

Chat With Me on Zalo