Trong tháng Tám này, hưởng ứng lời kêu gọi đồng bào cả nước cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, Trúc Chỉ Hà Nội chính thức triển khai chương trình thiện nguyện “Ủng hộ bằng cả trái tim, Cho đi bằng cả tấm lòng”.

Trong chương trình sẻ chia lần này, chúng tôi sẽ trích 10% giá trị của các đơn hàng (Từ ngày 1/8/2021 – 31/8/2021) trên 8.000.000 đồng (Bằng chữ: Tám triệu đồng chẵn) và gửi đến Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính Phủ. Để tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình này, Trúc Chỉ Hà Nội xin gửi tặng mỗi quý khách hàng một cặp đèn nến Trúc Chỉ trị giá 1.500.000 đồng (Bằng chữ: Một triệu năm trăm nghìn đồng chẵn).

Mỗi tấm lòng nhỏ bé sẽ hóa thành cánh hoa làm đẹp cho đời. Khi tham gia vào chiến dịch của chúng tôi, Quý khách đã giúp Chính Phủ trong việc mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất vắc-xin trong nước và sử dụng vắc-xin phòng dịch Covid-19 cho người dân. Trúc Chỉ Hà Nội xin cam kết sẽ công khai, minh bạch mọi thông tin về số tiền được trích từ các đơn hàng của Quý khách hàng và chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản Quỹ vắc-xin chống Covid-19 của Chính Phủ.

Chat With Me on Zalo