Trúc Chỉ KM650 – chi nhánh tại Hà Nội rất vui mừng và tự hào khi được viết những dòng này để chia sẻ cùng với Quý đối tác và Quý khách hàng về sự kiện đặc biệt đã diễn ra vào chiều ngày 16/06/2023. Đó là sự kiện các thành viên BNI Leadershift Chapter tới chúc mừng sinh nhật Doanh nghiệp tròn 07 tuổi (16/6/2016 – 16/6/2023), đây cũng là dịp các thành viên của Chapter có chuyến đến thăm Doanh nghiệp để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm/dịch vụ của Doanh nghiệp.

Một ngày thật đặc biệt khi Trúc Chỉ KM650 không những được chia sẻ những câu chuyện về lịch sự hình thành; khó khăn thách thức; thành tựu cũng như sứ mệnh và tầm nhìn của doanh nghiệp chúng tôi đã xây dựng và phát triển trong suốt 07 năm vừa qua, mà còn nhận được sự quan tâm và tình cảm chân thành từ các thành viên của BNI Leadershift Chapter.

Sự kiện này không chỉ là một lễ kỷ niệm mừng sinh nhật doanh nghiệp, mà còn là một cơ hội để chúng tôi gặp gỡ, tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ của nhau, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm về vận hành bộ máy doanh nghiệp hay những giá trị quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Đó là cách mà các chủ doanh nghiệp chúng tôi kết nối và trao giá trị; giúp đỡ nhau cùng phát triển trong công việc và cuộc sống.

Tại văn phòng Trúc Chỉ KM650, Các thành viên đã đặt rất nhiều câu hỏi tinh tế và mang tính xây dựng, góp phần tạo ra một không khí trò chuyện sôi nổi, tạo điều kiện cho sự giao lưu và học hỏi rất lớn từ nhau. Trúc Chỉ KM650 rất biết ơn vì sự quan tâm và sự đồng hành hỗ trợ nhau của các thành viên trong Chapter.

Với tinh thần đoàn kết và hỗ trợ của các thành viên của BNI Leadershift Chapter, Trúc Chỉ cảm thấy được góp sức và chung tay trong việc lan tỏa một giá trị văn hóa Việt đến với nhiều người hơn và tự tin về tương lai của doanh nghiệp. Trúc Chỉ KM650 tin rằng, chúng tôi có thể cùng nhau tạo ra những cơ hội, phát triển mạng lưới đối tác rộng khắp và đạt được những mục tiêu đáng mơ ước.

Cuối cùng, chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả các thành viên của BNI Leadershift Chapter đã dành thời gian đến thăm và chúc mừng sinh nhật Trúc Chỉ KM650 nhân sự kiện 07 năm thành lập. Sự hiện diện và sự ủng hộ của các thành viên tạo nên một bầu không khí vui vẻ và tràn đầy sự gắn kết. Chúng tôi vô cùng trân quý mỗi lời chúc và lời góp ý mà chúng tôi đã nhận được từ các thành viên. Đó là một nguồn động viên, tiếp thêm động lực cho Trúc Chỉ KM650 tiếp tục vươn xa và đạt được những thành tựu lớn trong tương lai trên phạm vi toàn quốc và quốc tế.

Trúc Chỉ KM650 cũng muốn gửi lời tri ân đặc biệt đến toàn bộ Ban điều hành của BNI Leadershift Chapter. Bằng tất cả sự dẫn dắt tận tâm của các thành viên trong Ban điều hành đã tạo nên một cộng đồng kinh doanh gắn kết và phát triển. Chúng tối rất biết ơn sự hỗ trợ và cơ hội hợp tác mà tổ chức đã mang lại cho doanh nghiệp.

Trân trọng, Trúc Chỉ KM650

Chat With Me on Zalo