BAN THỜ KẾT HỢP TRANH TRÚC CHỈ NHÀ CHỊ THÙY ANH ( Vincom)

  • Khách hàng: Mrs. Thùy Anh
  • Địa chỉ : Khu căn hộ Vincom , Hà Nội.
  • Không gian thi công: Căn hộ chung cư
  • Hạng mục: Ban thờ gỗ Hương đá KT 133x67cm cao 127cm
  • Tranh trang trí là tranh Trúc Chỉ họa tiết hoa sen KT D81cm chất liệu sơ sợi tre, trúc của họa sĩ Phan Hải Bằng do các họa sĩ trong Vườn Trúc Chỉ – Huế thể hiện .
  • Tổng chi phí: 54 triệu  
  • Thời gian hoàn thiện: 15 ngày

ban thờ nhà chị thuỳ anh

Chỉ có nửa tháng để hoàn thiện ban thờ gỗ Hương đá và tranh Trúc Chỉ Liên Hoa KT D81cm cho kịp ngày nhập trạch , Trúc Chỉ ở Hà Nội đã cố gắng hoàn thiện các hạng mục trong vòng 14 ngày cho kịp tiến độ.

CHẤT LƯỢNG ĐI ĐÔI VỚI GIÁ CẢ : Ban đầu khi báo giá chị Thùy Anh có một vài thắc mắc vì sao cũng là tranh Trúc Chỉ mà nhiều loại giá đến vậy ? Và ban gỗ bên mình sao cao hơn những nơi khác? Dạ quả thực đây cũng là điều mà Trúc Chỉ muốn đưa đến tất cả các khách hàng và người chơi tranh hiểu rõ hơn về giá trị mà chúng tôi muốn mang lại.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị làm nhái tranh Trúc Chỉ ,lấy tên thương hiệu Trúc CHỉ để quảng bá sản phẩm, Nếu nhìn trên mạng thì về hiệu ứng khách hàng sẽ nhầm lẫn và nghĩ là tranh Trúc Chỉ NHƯNG CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ THÌ KHÁC HOÀN TOÀN .

Còn tranh Trúc Chỉ bên chúng tôi mỗi tác phẩm đều độc bản được họa sĩ làm thủ công tỉ mỉ  có logo in chìm và  đã được bảo hộ Logo “Trúc Chỉ” . Gỗ chuẩn 100% không lo mỗi mọt. Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp không pha tạp: Gỗ hương đá, gỗ gụ lào, gỗ gõ đỏ đã được lựa chọn và xử lý kỹ càng , không rác. Gỗ loại 1 , sơn inchem nuột từ trong ra ngoài, độ hoàn thiện kỹ.

ban thờ nhà chị thuỳ anh 2

Ngoài 1 số tranh có sẵn , chúng tôi khi nhận thực hiện tác phẩm mới sẽ mất thời gian từ 7 đến 10 ngày ( tùy tác phẩm ). Sau khi tìm hiểu kỹ về tranh Trúc Chỉ chị Thùy Anh đã chọn được tác phẩm ưng ý .

Sau 1 tuần các họa sĩ hoàn thiện tranh , 2 tuần xưởng gỗ hoàn thiện ban thờ – Trúc Chỉ liên hệ và thi công , chị Thùy Anh sau khi nghiệm thu đã rất hài lòng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi mang lại.

Xin chân thành cảm ơn gia đình chị Thùy Anh đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Trúc Chỉ ở Hà Nội , sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào và động lực khiến Trúc Chỉ ngày càng trưởng thành và hoàn thiện .

Thông tin chi tiết liên hệ tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói không gian tâm linh, phòng trà xin liên hệ :

 – Showroom: Biệt thự 09 – 16B1, Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.

 – Hotline : 091 180 6269

 – Email : [email protected]

 – Website : http://trucchihanoi.vn

 – Facebook : Trúc Chỉ ở Hà Nội | Facebook

 

 

 

Chat With Me on Zalo