TẶNG BẠN 99+ MẪU PHÒNG THỜ ĐẸP NHẤT NĂM 2021 TẠI ĐÂY

Văn hoá phương Tây nói chung hay Việt Nam nói riêng đều đề cao phong tục thờ cúng tổ tiên – những người đã khuất để thể hiện lòng thành kính, biết ơn công dưỡng dục sinh thành. Phòng thờ luôn là nơi linh thiêng, kết nối âm dương hai giới ngũ hành nên đây là nơi phải được trang hoàng cẩn trọng trong ngôi nhà.

thiêt kế thi công phòng thờ
thiết kế phòng thờ

Cùng điểm qua những cách bày trí để có một phòng thờ đẹp cho ngôi nhà mà lại chuẩn phong thủy, hút tài lộc mang lại may mắn và bình an cả gia đình :

☯️ Không đặt bàn thờ ngay lối đi lại thường xuyên có nhiều người lui tới. Vì như vậy sẽ gây ồn ào làm mất đi sự yên tĩnh, trang nghiêm của nơi thờ cúng cần có.

☯️ Tránh kê bàn thờ đối đầu trực tiếp với cửa bởi theo các chuyên gia phong thủy cho biết cách bố trí này làm thoát khí tốt, gây trở ngại cho tài lộc của gia chủ.

☯️ Nếu diện tích thờ cúng của gia đình mình hẹp thì bạn nên lấy rèm che bàn thờ lại.

☯️ Điều kiêng kỵ tuyệt đối khi bố trí phòng thờ chính là không đặt bàn thờ ở gần nhà vệ sinh, nhà tắm. Vì đây là những nơi ô nhiễm, đặt bàn thờ nơi đây sẽ gây ô uế không gian thiêng liêng nơi thờ cúng, gây trở ngại cho tài vận của gia chủ.

Phòng thờ là nơi trang nghiêm, kín đáo, cần không gian yên tĩnh nên dù bày trí bất kì vật dụng gì cũng đều phải được suy xét kĩ càng và hợp lý.

thiêt kế thi công phòng thờ

Trúc Chỉ Hà Nội – Đơn vị chính thống DUY NHẤT ở Miền Bắc được phép Ứng dụng Trúc Chỉ vào Không gian nhà, phòng thờ hay phòng khách.

Bạn có thể cảm nhận sự độc đáo, tâm huyết, chất lượng qua từng công trình Trúc Chỉ thi công.

 Miễn phí tư vấn thiết kế chuẩn phong thủy, hợp lý với không gian cho từng ngôi nhà.

 Tranh được bảo trì trọn đời.

 Miễn phí thi công lắp đặt trong nội thành Hà Nội

 Cam kết làm việc với cái tâm mang đến những công trình thẩm mỹ chất lượng với mong muốn giữ gìn, tiếp thu nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

thiêt kế thi công phòng thờ

Chúng tôi rất vinh dự khi có thể tư vấn thiết kế Không gian thờ hay không gian phòng khách có Nghệ thuật Trúc Chỉ. Và chính điều đó sẽ giúp mang đến cho ngôi nhà bạn sự thanh tịnh, an yên – điều mà chỉ bạn Trúc Chỉ Hà Nội hướng đến.

???? Showroom: Biệt thự 09 – 16B1, Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông, Hà Nội
☎️ Hotline : 0911.80.62.69
???? Website : http://trucchihanoi.vn

 

 

thiêt kế thi công phòng thờ thiêt kế thi công phòng thờ thiêt kế thi công phòng thờ