Trúc Chỉ Hà Nội tự hào là đơn vị độc quyền phân phối Nghệ thuật Trúc Chỉ (cũng như Tranh Trúc Chỉ) duy nhất ở miền Bắc.

Nghệ thuật Trúc Chỉ bắt nguồn từ đâu?

Thuật ngữ này đã được HS Phan Hải Bằng và cộng sự nghiên cứu, tiếp biến và sáng tạo trong quá trình làm việc, nghiên cứu, thể nghiệm… đến nay đã trở thành một thuật ngữ đồ họa mới của Nghệ thuật đồ họa Việt nam, đã được thừa nhận và sử dụng trong giới chuyên môn. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt, đặc trưng của Trúc Chỉ, tạo nên hệ thống lớp lang, sắc độ, sắc nhị tinh tế cho tác phẩm đồ- họa-giấy mà trước nay chỉ mới có được ở Trúc Chỉ.

Nếu nguyên lí của việc in khắc kim loại là sử dụng hóa chất để bóc đi từng lớp kim loại, tạo ra hệ thống sắc độ khi in ra, thì đồ họa Trúc Chỉ sử dụng áp lực nước để bóc đi từng lớp lớp bột giấy một để tạo nên các độ dày mỏng, tương ứng với hệ thống sắc độ cho tác phẩm Trúc chỉ khi tương tác với ánh sáng.

Nếu như tranh in khắc kim loại chỉ cho 1 hiệu ứng duy nhất là hiệu ứng bề mặt với sắc độ tương ứng với độ ăn mòn nông, sâu trên mặt kim loại, với Trúc Chỉ lại có khả năng mang đến 2 hiệu ứng trên cũng một tác phẩm một cách linh hoạt: –hiệu ứng bề mặt: ánh sáng thuân, dương bản: dày thì sáng, đậm thì tối –hiệu ứng xuyên sáng: ánh sáng ngược, âm bản: dày thì tối, mỏng thì sáng.

Đây chính là một trong những đặc điểm thu hút và gợi cảm hứng cho nghệ sỹ và người thưởng ngoạn của Nghệ thuật Trúc chỉ.

Nghệ thuật Trúc Chỉ hiện đang được vận hành cả hai hướng: nghệ thuật thị giác, và nghệ thuật ứng dụng với nhiều thành tựu triển lãm, giải thưởng trong và ngoài nước.

Trúc Chỉ Hà Nội – Đơn vị DUY NHẤT cung cấp và phân phối các sản phẩm Nghệ Thuật Trúc Chỉ tại khu vực miền Bắc

Bằng những tiêu chí thẩm mỹ trong các thiết kế và thi công sản phẩm, chúng tôi  mang đến cho ngôi nhà bạn sự thanh tịnh, an yên và những cảm xúc thân thuộc nhất  sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi bạn tìm về tổ ấm thân thương.

===============================

Hiện tại, có nhiều đơn vị ngang nhiên sử dụng tên gọi, hình ảnh của chúng tôi để quảng cáo, bán hàng.

Một lần nữa chúng tôi xin được khẳng định:

Hiện tại có 3 không gian giới thiệu trưng bày chính ở 3 miền Việt Nam

1.MIỀN TRUNG: Trúc Chỉ Km 0- VƯỜN TRÚC CHỈ : 5 Thạch Hãn, P. Thuận Hòa, Tp. Huế. DT: 0962 901 518 Trúc Chỉ Garden

2.MIỀN BẮC: Trúc Chỉ Km 650 – Chi Nhánh Trúc Chỉ ở Hà Nội. Biệt thự 09 – 16B1, Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông, Hà Nội. SĐT: 0916 111 185 Trúc Chỉ ở Hà Nội

3.MIỀN NAM: Trúc Chỉ Km 1000- Văn phòng đại diện Trúc Chỉ ở Saigon: 2/3A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Dakao, Quận 1, Tp HCM. 0906 915 152 Trúc Chỉ Art Sài Gòn

Trúc Chỉ Hà Nội là đơn vị duy nhất ở miền Bắc được cấp quyền phân phối Nghệ thuật Trúc Chỉ và các ứng dụng từ Nghệ thuật Trúc Chỉ. Hiện tại có 3 không gian giới thiệu trưng bày chính ở 3 miền Việt Nam, Quý khách lưu ý để tránh mua phải Tranh nhái, Tranh kém chất lượng.

????Showroom: Biệt thự 09 – 16B1, Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông, Hà Nội

☎️Hotline : 0911.80.62.69

????Website : http://trucchihanoi.vn

????Thời gian mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 (9h – 17h)